Tế bào Táo Naturini Apple stemcel fiber

Naturini Apple stemcel fiber sản phẩm của tập đoàn Magic life giúp cải thiện hệ thống tiêu hóa, làm dịu gan, tăng cường trao đổi chất, giúp kéo dài tuổi thọ của tế bào, kích hoạt sự tăng sinh của sợi tế bào, tái tạo và biệt hóa tế bào, liên tục sửa chữa hoặc bổ sung các tế bào và mô bị tổn thương.

Thành phần Naturini Apple stemcel fiber

– Tế bào gốc táo Thụy Sĩ

– Sợi hòa tan Fibersol-2

– Tế bào gốc nhân sâm hoang dã

– Tinh chất từ rễ củ cải đỏ

– Cây Lô hội

– Cây kế sữa (Silybum Marianum)

– Rau bina

Chức năng của Naturini Apple stemcel fiber

1. Giải độc, thanh lọc máu bằng cách loại bỏ độc tố khỏi cơ thể, tăng cường nhu động ruột và giảm táo bón.

2. Giảm béo lành mạnh, chất xơ thân cây táo hòa tan cao sẽ tăng gấp 10 đến 15 lần về khối lượng và trọng lượng sau khi hòa tan trong nước, do đó tránh sự tích tụ quá mức chất béo của cơ thể do sự hấp thụ chất béo và kiểm soát cân nặng thấp mà không gặp vấn đề gì.

3. Loại bỏ độc tố, chất thải kết hợp trẻ hóa với chất xơ sẽ dễ dàng được loại bỏ khỏi cơ thể. Bên cạnh đó, chất xơ sẽ hạn chế sự hấp thụ độc tố vào máu thông qua đường tiêu hóa, do đó hệ thống lưu thông máu đủ sẽ cải thiện sức sống tế bào da và trẻ hóa, giảm mụn trứng cá và nám da.

4. Hệ thống sửa chữa tế bào bên trong, làm mới và tái tạo tế bào gốc; Khả năng sửa chữa & bổ sung các tế bào khác; kích hoạt sự tăng sinh của sợi tế bào, ngăn ngừa lão hóa; tái tạo và biệt hóa tế bào, liên tục sửa chữa hoặc bổ sung các tế bào và mô bị hư hỏng.

5. Giúp duy trì độ ẩm của cơ thể và tăng cường tái tạo tế bào mới. ASF cũng thúc đẩy sự phát triển của men vi sinh trong hệ thống đường tiêu hóa để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh để cải thiện hệ thống miễn dịch và giúp duy trì triglyceride ở mức khỏe mạnh.

Các dấu hiệu sau khi uống Naturini Apple stemcel fiber

– Tuỳ mức độ độc tố trong đường ruột và cơ thể, bạn sẽ thấy một số phản ứng như sôi bụng, quặn bụng thậm chí đau bụng. Đây là lúc nhu động ruột được kích hoạt để tống đẩy các chất cặn bã lưu giữ lâu ngày trong đường ruột.

– Sau khi uống khoảng 6 đến 8 tiếng, cơ thể bắt đầu bài độc qua đường tiêu hoá. Bạn sẽ đi đại tiện từ 1 đến 3 lần trong ngày, tuy nhiên không bị hiện tượng tháo xổ mà hoàn toàn kiểm soát được.

– Sau 3 đến 7 ngày sử dụng liên tục, độc tố đại tràng sạch, cơ thể bắt đầu đào thải các loại độc tố khác qua da, mồ hôi, bộ phận sinh dục có thể tiết dịch nhiều hơn nếu bị viêm nhiễm. Các hiện tượng nổi mẩn, ngứa, ho…sau 7 ngày sử dụng là bình thường.

Liệu trình, cách pha, thời gia uống

– Liệu trình phù hợp nhất: Đối với người sử dụng lần đầu dùng 1 hộp (15 gói). Sau mỗi tháng duy trì 4 gói.

– Cách pha: Nên dùng chai đổ gói bột táo và nước sôi để nguội vào rồi lắc đều. Không nên pha bằng ly lý do là bột táo hơi khó hòa tan.

– Thời gian uống: Nên uống vào buổi tối khoảng 8 giờ đến 10 giờ tối trước khi đi ngủ.

Ghi chú: Uống nhiều nước sau khi uống Apple stemcel fiber

Link mua sản phẩm Apple stemcel fiber